THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

MỚI MẺ - ĐỘC ĐÁO

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG 10X15M

Biệt thự 3 tầng hiện đại đã và đang được xem là xu hướng rất hot trong kiến trúc hiện nay. Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại không gian sống tinh tế, hiện đại và sang trọng, mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. Để tìm hiểu rõ hơn về biệt thự 3 tầng hiện đại vô cùng độc đáo và mới mẻ này, chúng ta cùng theo dõi các thông tin dưới đây nhé.

Hiện lên trước mắt quý bạn đọc cũng như khách hàng là mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, khang trang. Hình khối kiến trúc đơn giản, thanh thoát cùng màu sắc nhẹ nhàng. Chiều sâu ngắn, được kiến trúc sư xử lý khéo léo, với thiết kế mặt tiền thông thoáng và rộng rãi. Khối cổng mở cùng với hệ thống cửa sắt phun sơn tĩnh điện, hệ thống tiểu cảnh sân vườn đã mang đến luồng gió tươi mát trong tổng thể kiến trúc. 

Khối hộp ở mặt tiền của ban công lầu 1 và lầu 2, thiết kế tạo hình độc đáo và kiên cố, mang lại sự khác biệt rõ rệt của công trình biệt thự so với các công trình bên cạnh có cùng chung phong cách thiết kế.

Sử dụng ban công kính cường lực, sẽ tạo nên sự đồng bộ và thống nhất về vật liệu, sự cân đối về mảng khối, vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp.

Sự phức hợp các khối hình học giao thoa, kết hợp cùng với hệ thống cửa nhôm kính màu đen, đem lại nét đẹp tinh tế và hiện đại cho không gian mặt tiền của ngôi nhà. 

Sự đơn giản và lược bớt những hoạ tiết trang trí trước mặt tiền, đem lại hiệu ứng khả quan hơn hẳn. Kiến trúc mặt tiền và mặt đứng có sự ăn nhập đến hoàn hảo, kết nối ăn ý từng chi tiết nhỏ. Phối cảnh thiết kế đơn giản, nhưng hiệu ứng không gian lại đảm bảo cả về chức năng của thẩm mĩ, tính tiện nghi, cũng sự khoa học. Do đó chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý về phương án thiết kế mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra.

 

Hy vọng với phương án thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại này sẽ góp thêm một ý tưởng mới cho nhiều gia đình trẻ đang băn khoăn kiếm tìm những giải pháp thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình.